Category: Multimedia ดูหนัง ฟังเพลง

Easy Video Fisheye Fixer 0.6.6 โปรแกรมแก้ปัญหา Fisheye VDO

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการถ่ายวีดีโอ และเป็นสายลุย ๆ คงจะหนีไม่พ้นกล้องพวก Action Camera  เพราะมันใช้งานง่าย สะดว read more

OBS Studio 22.0 โปรแกรมทำ Live steam ออกอากาศออนไลน์พร้อมฟังก์ชั่นเพียบ

 

หากคุณกำลังคืดอยากจะทำไลฟ์สดขายของ แคสเกมส์ หรือสอนโปรแกรมต่า งๆ แบบออนไลน์ โปรแกรมที่คุณจำเป้ฯต้องมีคือโปรแรกมสำรหับการไลฟ์สดและจัดการเครื่องมือต่าง ๆ เช่นการตัดสลับกล้อง (ในกรณี ที่มีมากกว่า 1 ตัว) การสตรีมหน้าจอค read more

Pazera Free MP4 Video Converter 1.5 | โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ให้เป็น MP4

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำงานเกี่ยวกับการถ่ายวีดีโอถ่ายคลิป ด้วยอุปกรณ์บางอย่าง เช่นมือถือ หรือกล้องวีดีโอแบบใช้ HDD ในบางรุ่นบางยี่ห้อที่ค่อนข้างจะเก่า ก็จะบันทึกไฟล์ในฟอร์แมตแปลก ๆ อาทิ 3gpp,MOV หรือ MP4 บางแบบที่เข้ากันไมไ่ด้กับโปรแกรมตัดต่อ ที่คุณใช้อยู่ วันนี้เราเลยนำโปรแรกมสำหรับแปลงไฟล์ วีดีโอ ในรูปแบบอื่น ๆ ให้เป็ฯ M read more

GOM Audio 2.2. | ฟรีโปรแกรมเล่นเพลง รองรับหลากหลายไฟล์

หากคุณคือนักฟังเพลงหูทองที่ยังหลงไหลคุณภาพเสียงระดับสูงสุด และยังรักในแผ่น CD audio mี่ซื้อมาราคาแสนแพง วันนี้เรามีโปรแรกมเล่นไฟล์เสียงที่บอกได้เลยว่าคุณภาพเสียงระดับเครื่องเสียงไฮเอนด์มาแนะนำกั read more

ALLPlayer 8.0 โปรแกรมเล่นไฟล์ Media ได้ทุกฟอร์แมตในโลก

ALLPlayer 8.0 ฟรีโปรแกรมเล่นไฟล์ media (เรียกง่าย ๆ ว่าโปรแกรมดูหนังฟังเพลง ) ที่มาพร้อมความสามารถที่โดดเด่นไม่เหมือนใครคือมันรองรับการเปิดไฟล์แทบทุกฟอร์แมตที่มีอยู่บนโลกนี้โดยไม่จำเป็นต้องดาวโหลด codex เพิ่มอ read more

Qmmp 0.11.1| ฟรีโปรแกรมฟังเพลงเสียงดี มี EQ ให้ปรับ ใช้ Skin win AMP ได้

หากคุณยังเป็นอีกหนึ่งคนที่นิยมชมชอบการฟังเพลงจากไฟล์ในเครื่องมากกว่าไปฟังออนไลน์ และยังรักโปรแกรม win amp เวอร์ชั่นเก่า ๆ แต่หาดาวโหลดไม่ได้แล้ว วันนี้เรามีโปรแรกมที่ให้ความรู้สึกในการใช้งานและประสิทธิภาพเทียบเท่า WinAmpมาแนะนำกันคร read more

AIMP 4.51 สุดยอดโปรแกรมฟังเพลง เสียงดีสุด ๆ

หากคุณคือนักฟังเพลง หูทอง ที่ต้องการคุณภาพเสียงในระดับสุดยอด โปรแกรมเดียวที่จะตอบสนอง หูระดับเทพของคุณได้มีเพียงโปรแรกมนี้เท่านั้น AIMP

AIMP 4.51 เป็นโปรแรกมฟังเพลงที่รองรับไฟล์เพลงได้หลากหลาย อาทิ MP3,AAC,OGG,WAV และอื่น ๆ ด้วยโปรแกรมถอดรหัสเสียง Crystal clear sound ที่ให้คุณภาพเสียง สูงสุดตามไฟล์นั้น ๆ กำหนดมา และสามารถดึงเอาประสิทธิภาพของ sound card มาใช้ได้อย่างเต็มที่ เรียกว่า sound card support ความถี read more

Boom Audio Player 1.0.28 | โปรแกรมฟังเพลงเสียงดี หน้าตาเรียบง่าย

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมเล่นเพลง ที่กินแรงเครื่องน้อย ๆ เสียงดี ๆ เอาไว้ฟังเพลงเพลิน ๆ วันนี้เรามีโปรแกรมฟังเพลงเบา ๆ มาแนะนำกันครับ

Boom Audio Player 1.0.28  ฟรีโปรแกรมฟังเพลง ที่รองรับไฟล์เพลงหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ MP3, Ogg Vorbis, FLAC, Musepack (MPC), WavPack, WAV, AIFF, MP4/M4A, WMA ช่วยให้คุณเปิด read more

Winyl 3.3 ฟรีโปรแกรมฟังเพลงเสียงดี กินสเป็คเครื่องน้อย

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการเปิดเพลง ที่เก็บไว้ในเครื่องฟังมากกว่าที่จะเข้าไปฟังในยูทูป  และต้องทำงานหลาย ๆ อย่างพร้อม ๆ กันไปด้วย วันนี้เรามีโปรแรกมฟังเพลงที่ เสียงดีใช้ได้และกินสเป็คเครื่องน้อยมาก ๆ จน  CPU ระดับ ATOM ก็รันได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใดมาแนะนำกันคร read more

Gom Player 2.3.27 สุดยอดโปรแกรมดูคลิป ดูหนัง ฟังเพลง ภาพชัดเสียงดี EQ ปรับได้เยอะ

ถ้าคุณยังไม่มีโปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์ VDO หรือเพลง แบบที่ถูกใจแล้วละก็ วันนี้เรามีโปรแรกมดี ๆ ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องยาวนาน จนใช้ดใช้ง่ายมาแนะนำกันครับนั่นก็คือ Gom Player 2.3.27 นั่นเอง

Gom Player 2.3.27 เป็นโปรแกรมสำหรับ เปิดคลิป VDO ที่รองรับไฟล์ได้แทบจะทุกรูปแบบที่มีอยู่ในขณะนี้เลย และยังมีส่วนของ Codex เพิ่มเติมหากไฟล์ที่คุณนำมาเปิดนั้นนัมแปลกจริง ๆ ก็สามารถโหลดได้ เพื่อประหยัด read more