Category: โปรแกรมใช้งานทั่วไป

WinScan2PDF 3.33 ฟรีโปรแกรมสแกนเอกสารเป็น PDF ใช้งานง่าย

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องรับหน้าที่สแกนเอกสารกองโตแล้วแปลงเป็นไฟล์ PDF คงจะรู้ดีเลยว่ามันเป็นงานที่แสนจะยุ่งยากและน่าเบื่อขนาดไหน เพราะสแกนเสร็จก็ต้องเอาไปจัดเรียงในโปรแรกมอย่าง word หรืออื่น ๆ แล้วก็สั่ง print เป็น PDF อีก

แต่วันนี้ปัญหานนี้จะหมดไปครับถ้าคุณมีโปรแกรม  WinScan2PDF 3.33 ฟรี โปรแกรมที่จะทำให้คุณสแกนเเอกสารแล้วเซฟเป็นไฟล์ PDF ได้ทันทีใช้งานง่าย จะแยกเป็นไฟล์ละแผ่น หรือ read more

Free Countdown Timer Portable 4.0 | ฟรีโปรแรกมนาฬิกานับถอยหลัง และแจ้งเตือน

Free Countdown Timer Portable 4.0

 

Free Countdown Timer Portable 4.0  ฟรีโปรแกรมนาฬิกา นับถอยหลัง และแจ้งเตือนแบบพกพา โดยโปรแกรมนี้จะมีความสามารถหลาย ๆ อย่างเช่นเป็ฯนาฬิกาบอกเวลาและสามารถ ตั้งเวลาและตั้งการแจ้งเตือนล่วงหน้าได้นาน ๆ พร้มทั้งให้สามารถแสดงข้อความใน read more

Start Menu Reviver 3.0 | โปรแกรม start menu สุดอัจฉริยะ

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่เบื่อกับ การไม่มี star menu ของ windows 8 หรืออยากได้ start menu ที่มีความสามารถในการปรับแต่งได้หลากหลายวันนี้เรามีโปรแกรมดี ๆ มาแนะนำกันครับ

Start Menu Reviver 3.0 ฟรีโปรแกรมที่จะทำให้คุณได้พบกับ start menu  มิติใหม่ที่ให้คุณสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการสามารถเพิ่มโปรแรกมต่าง ๆ และการเรียกใช้  service 9่าง ๆ ได้รวดเร็วมากขึ้น และยัง หน้าตาสวยงามอินเทรน สอดคล้องกับ metro UI ของ windows 8 อีก read more

SSuite Office Premium HD+ 2.20 ฟรีโปรแกรมสำนักงานรองรับจอภาพแบบ HD

SSuite Office Premium HD+ 2.20

 

SSuite Office Premium HD+ 2.20  ฟรีโปรแกรมสำนักงานที่รองรับการใช้งานกับหน้าจอคอมพิวเตอร์แบบ HD (จอกว้าง) ที่มาพร้อมกับโปรแรกมใช้งานมากมาย อาทิ Word graph  คือโปรแกรมสำหรับพิมพ์เอกสาร ที่มีความสามารถในการทำงานใกล้เคียงกับ Microsoft Word เป็นอย่างมาก นอกจาก read more

HiPER Calc 2.3 ฟรีโปรแกรมเครื่องคิดเลขคำนวนสูตร คณิตศาสตร์,ฟิสิกส์ชั้นสูง

HiPER Calc 2.3

 

HiPER Calc 2.3 ฟรีโปรแกรมเครือ่งคิดเลขชั้นสูงที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและครอบคลุม โดยโปรแรกมรองรับการคำนวนสูตรทางคณิตศาสตร์,วิทยาศา read more

Subtitle Edit 3.4.5 | ฟรีโปรแกรมทำ ซับไตเติ้ลใส่ VDO แบบง่าย ๆ

Subtitle Edit 3.4.5

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการตัุดต่อ วีดีโออยู่เป็นประจำ การที่จะต้องมานั่งพิมพ์ซับไตเติ้ลด้วย  Premiere หรือโปรแกรมตัดต่ออื่น ๆ คงจะเป็นอะไรที่ลำบากน่าดู วันนี้เราก็เลยมีโปรแกรมทำซับไตเติ้ลดี ๆ ง่าย ๆ มาแนะนนำกันครับ

Subtitle Edit read more

Kingo Android Root 1.2.6 โปรแกรม Root android ปลดล็อคข้อจำกัดของแอนดรอยด์

 

Kingo Android Root 1.2.6   ฟรีโปรแกรมสำหรับRoot อุปกรณ์แอนดรอยด์ที่รองรับการ Root ได้เกือบทุกยี่ห้อ โดยโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ มาก ๆ แค่เปิด USB debuging ของอุปกรณ์ไว้และต่อเครื่องเข้ากับคอมพิวเตอร์แล้วรอให้โปรแกรมดาวโหลดข้อมูลต่าง ๆ ของอุปกรณ์สักครู่ แล้วโปรแรกมก็จะขึ้นปุ่มมาให้เรากด Root เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะ Root อุปกรณ์ต่าง ๆ ของคุณได้เพื่อช่วยให้คุณสามารถ ปลดล็อค ความสาม read more

ฟรีโปรแกรมดูกล้องวงจรปิด ผ่าน LAN ,Wifi ใช้งานง่าย | ip camera super client

ip camera super client

 

ip camera super client  ฟรีโปรแรกมกล้องวงจรปิด ที่สามารถใช้งานกับ IP camera ได้หลากหลายยี่ห้อ และมีฟังก์ชั่นในการทำงานครอบคลุมครบครัน รองรับกล้องได้หลายสิบตัว  และยังสามารถควบคุมกล้องได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมกล้องวงจรปิดที่ดีมาก ๆ วันนี้เราจะนำเสน read more

Kalkules 1.9.5 ฟรีโปรแกรมเครื่องคิดเลขคำนวนสูตรวิทยาศาสตร์

Kalkules 1.9.5

 

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องเรียน คณิตศาสตร์,วิทยาศาสตร์,บัญชี ชั้นสูงที่ต้องใช้เครื่องคิดเลขแบบพิเศษที่มีฟังก์ชั่นแบบนี้โดยเฉพาะคงจะตกใจไม่น้อยเมื่อเจอกับราคาของเครื่องคิดเลขแบบนี้เพราะมันแพงมหาศาลมาก และยิ่งถ้าเอามาใช้แค่ตอนเรียนหรือตอนส read more

IceCream PDF Split and Merge 1.01

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องทำงานกับไฟล์ PDF เป็นประจำ เช่นต้องการคัดลอกบางส่วนหรือบางหน้าของไฟล์ PDF ไปใช้ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะทำได้แค่ทำการ  Select หน้าที่ต้องการแล้วเอาไปแปะใน Word แล้วสั่ง Print เป็น PDF ซึ่งมันก็แสนจะยุ่งยากก read more