โปรมแกรมดูคลิป,ดูหนัง,ดูไฟล์MKVแบบลื่น ๆ กอมเพลย์เยอร์ 2013 | Gom Player 2013 (2.1.50)




โปรแกรม กอมเพลย์เยอร์ 2013

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ หรือคลิป VDO บนคอมพิวเตอร์แล้วคงจะไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรม Gom Player ตัวนี้อย่างแน่นอนครับเพราะมันเป็ฯโปรแรกมที่ได้ชื่อว่า ดูคลิปได้มากมายหลายฟอร์แมตที่สุดเท่าที่เคยมีมา เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมาในฟอร์แมตแปลกแค่ไหน ก็เปิดได้หมด หรือถ้าเปิดไม่ได้ก็มี Codec (ตัวถอดรหัสโค๊ด VDO) ให้ดาวโหลดมาใช้ได้ นอกจากรองรับ ไฟล์ VDO ทุกรูปแบบแล้วฟังก์ชั่นอื่น ๆ ของ กอมเพลย์เยอร์นี้ก็สุดยอดมาก ๆ เริ่มจากการรองรับการแสดงผลเสียงแบบ AC3 หรือ THX ที่รองรับการ์ดเสียงและลำโพงแบบ 6.1 ช่วยให้การชมภาพยนตร์ดแบบ DVD หรือ Blue ray ได้อรรถรถเหมือนกับอยู่ในโรงภาพยนตร์เลยทีเีดยว และยังมีระบบ Doby pro logic สำหรับจำลอง ลำโพงแบบ สเตอริโอ ให้มีเสียงดังกังวล เป็น 3 มิติ ด้วย  และยังมีระบบ EQ แบบสุดเจ๋งที่จะปรับระดับเสียง แบรนด์ต่าง ๆ ตามคุณต้องการได้ และยังรองรับการเล่นไฟล์ HD VDO อย่าง MKV ได้แบบลื่น ๆ ไม่มีสะดุด ไม่มีปัญหา ภาพและเสียงไม่ตรงกันอีกด้วย

จึงถือได้ว่า Gom Player 2013  ตัวนี้เป็นโปรแรกมดูหนัง ,ดูคลิปอีกตัวที่เราขอแนะนำให้คุณมีติดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไว้เลยครับ

ปล. ตัวติดตั้ง Gom Player 2013 (2.1.50) มีโปรแรกม AVG guard ติดมาด้วยถ้าคุณไม่ต้องการก็สามารถใช้ Geek uninstaller ลบออกได้ครับ

รายละเอียดโปรแกรม  Gom Player 2013 (2.1.50)
size : 10.64 MB
Webiste : http://www.gomlab.com/eng/
OS :Windows XP/Vista/7

Download   Gom Player 2013 (2.1.50)