Category: Multimedia ดูหนัง ฟังเพลง

App ร้องคาราโอเกะ เพลงเยอะ ร้องสนุก ร้องกับเพื่อนได้

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการร้องเพลงคาราโอเกะ แต่ไม่รู้ว่าจะไปหา เพลงจากไหน จะร้องจากไฟล์มิดี้ ก็พาเพี้ยนชอบกล วันนี้เรามี แอปดี ๆ มาแนะนำกันครับ

Wesing

Wesing เป็นแอปสำหรับร้องเพลงคาราโอเกะที่มีเพลงให้คุณได้เลือกร้องมากมายที่ read more

ocenaudio 3.9. ฟรีโปรแกรมตัดต่อไฟล์เสียง ใช้ง่าย ฟังก์ชั่นเยอะ รองรับการทำงานหลาย ๆ ไฟล์พร้อมกัน

 

บอกได้เลยว่าการจะหาโปรแกรมตัดต่อไฟล์เสียงที่จะเอามาทำงาน Sound editor แบบ จริงๆ จัง ๆ นั้น คุณจะไม่สามารถหาได้จากฟรีโปรแกรมทั่วไปเพราะส่วนมากมักจะทำได้แค่ การเลือก และการตัด รวมไปถึงการ ปรับแต่งนิด ๆ หน่อย ๆ และถ้าอยากได้แบบเอามาใช้งานได้จริง ๆ ก็คงต้องไปหาโปรแกรมระดับมืออาชีพที่มีราคาค่อนข้างแพง  แต่ยังไม่ต้องหมดหวังไปครับเพราะวันนี้เรามีโปรแกรมระดับมืออาชี read more

BlueStacks App Player 4.17 ฟรีโปรแกรมจำลอง App,games Android มาเล่นบน PC


หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์บนแอนดรอยด์มาก ๆแต่โทรศัพท์เครื่องเดิมจอมันเลิกเกินไป หรือสเป็คเครื่องมันไม่ถึงที่จะเล่นเกมส์ที่ต้องการเล่นได้แบ read more

Screen to GIF 2.20 ฟรีโปรแกรมจับภาพหน้าจอมาเป็นไฟล์ GIF

โดยปกติแล้วการสร้างไฟล์ GIF นั้นมักจะถูกสร้างมาจากภาพการ์ตูน หรือภาพนิ่งที่เอามาเรียงต่อกัน แต่ถ้าหากว่าคุณอยากได้เป็นแนวภาพวีดีโอหรือภาพบนหน้าจอเอาไปประกอบหน้าเว็บไซด์ แบบเล็ก ๆ น้อย ๆ วันนี้เรามีโปรแกรมดี ๆ มาแนะนำกันครับ

Screen to GIF 2.20

read more

QQ Player 4.4.4 ฟรีโปรแกรมดูหนังฟังเพลงแปลงไฟล์ จบครบในตัวเดียว

หากคุณกำลังมองหาโปรแรกมดูหนังฟังเพลงใช้งานง่าย ๆ และให้คุณภาพภาพและเสียงที่ดี คุณจะหาจากโปรแรกมไหนก็ได้ครับ แต่ถ้าหากคุณต้องการโปรแกรมดูหนังฟังเพลงทที่คุณภาพดี แถมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบจบในตัวเดียวต้อง โป read more

KMPlayer 4.2 ฟรีโปรแกรมดูหนังฟังเพลง รองรับไฟล์ 8K

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง บนคอมพิวเตอร์วันนี้เรามีโปรแรกมดี ๆ ที่จะมาทำให้หนังเรื่องดปรดและเพลงเก่งของคุณมีคุณภาพดีขึ้นไปอีกขั้นกับโปรแกรม

KMPlayer 4.2

KMPlayer 4.2 ฟรีโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่มาพร้อมกับ Codex ถอดรหัสไ read more

Easy Video Fisheye Fixer 0.6.6 โปรแกรมแก้ปัญหา Fisheye VDO

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการถ่ายวีดีโอ และเป็นสายลุย ๆ คงจะหนีไม่พ้นกล้องพวก Action Camera  เพราะมันใช้ง read more

OBS Studio 22.0 โปรแกรมทำ Live steam ออกอากาศออนไลน์พร้อมฟังก์ชั่นเพียบ

 

หากคุณกำลังคืดอยากจะทำไลฟ์สดขายของ แคสเกมส์ หรือสอนโปรแกรมต่า งๆ แบบออนไลน์ โปรแกรมที่คุณจำเป้ฯต้องมีคือโปรแรกมสำรหับการไลฟ์สดและจัดการเครื่องมือต่าง ๆ เช่นการตัดสลับกล้อง (ในกรณี ที่มีมากกว่า 1 ตัว) การสตรีมห read more

Pazera Free MP4 Video Converter 1.5 | โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ให้เป็น MP4

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำงานเกี่ยวกับการถ่ายวีดีโอถ่ายคลิป ด้วยอุปกรณ์บางอย่าง เช่นมือถือ หรือกล้องวีดีโอแบบใช้ HDD ในบางรุ่นบางยี่ห้อที่ค่อนข้างจะเก่า ก็จะบันทึกไฟล์ในฟอร์แมตแปลก ๆ อาทิ 3gpp,MOV หรือ MP4 บางแบบที่เข้ากันไมไ่ด้กับโปรแกรมตัดต่อ ที่คุณใช้อยู่ วันนี้เราเลยนำโปรแรกมสำหรับแปลงไฟล์ วีดีโอ ในรูปแบบอื่น ๆ ให read more

GOM Audio 2.2. | ฟรีโปรแกรมเล่นเพลง รองรับหลากหลายไฟล์

หากคุณคือนักฟังเพลงหูทองที่ยังหลงไหลคุณภาพเสียงระดับสูงสุด และยังรักในแผ่น CD audio mี่ซื้อมาราคาแสนแพง วันนี้เรามีโปรแรกมเล่นไฟล์เสียงที่บอกได้เลยว่าคุณภาพเสียงระดับเครื่องเสียงไฮเอนด์มา read more