Category: โปรแกรมไรท์แผ่น/จำลองไดร์ฟ์ CD/DVD/BD

Any Burn 4.2 ฟรีโปรแกรมไรท์แผ่นครบวงจรไม่ง้อ nero

ถ้าคุณยังมีงาน write CD อยู่ วันนี้เรามีโปรแกรมไรท์แผ่น ความสามารถ ครบครัน ที่ใช้งานได้แบบฟรี ๆ มาแนะนำกันครับ

Any Burn 4.2  ฟรีโปรแกรมไรท์แผ่น ที่รองรับ CD/DVD/BD ได้ทั้งแบบธรรมดา และ RW รองรับการใช้งานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น DATA,Audio,VDO  Copy แผ่น  สร้างไฟล์ Image  หรือไรท์ไฟล์ image ลงแผ่นก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย  ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็กทำงานรวดเร็ว ใช้งานง่าย เมนูเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน รองรั read more

BurnAware Free v10.9 ฟรีโปรแกรมไรท์แผ่น ซีดี ดีวีดี ใช้ง่าย ครอบคลุมครบทุกความต้องการ

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับ ไรท์แผ่น CD/DVD  ที่รองรับทุกความต้องการในการไรท์ ไม่ว่าจะเป็นการ Copy แผ่น,ไรท์ข้อมูลต่าง ๆ วันนี้เรามีของดี และฟรีมาแนะนำกันครับ

BurnAware Free v10.9 ฟรีโปรแรกมไรท์แผ่น CD/DVD ที่รองรับทั้งการไรท์ข้อมูล,VDO,AUdio รวมไปถึงการสร้าง Image file และ การไรท์ Image file ลงแผ่นการใช้งานง่ายสุด ๆ ด้วยไอค่อนเข้าใจง่ายใช้งานง่าย นับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ถือได้ว่าใช้งานได้ดีมาก  read more

Virtual CloneDrive 5.4.9.1 | โปรแกรมจำลองไดร์ฟไว้เปิดไฟล์ iSO ไม่ต้องไรท์ลงแผ่น

Virtual CloneDrive 5.4.9.1

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่นิยม backup ข้มูลในแผ่น CD,DVD,BD  ไว้ในรูปแบบของไฟล์ image  อย่าง .iso  คงจะมีโปรแรกมสำรหับเปิดไฟล์อย่าง Daemon tool ติดเครื่องอยู่เป็นแน่แท้ และวันนี้เรามีโปรแรกมที่ทำงานเหมือน daemon tool แต่เบาเครื่องกว่าเยอะมาแนะนำกันครับ

Virtual CloneDrive 5.4.9.1  ฟรีโปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์ CD/DVD image รองรับหลากหลายฟอร์แมต ได้แต่ .ISO,IMG.mng และอื read more

ฟรีโปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD แบบพกพา ไม่ต้องติดตั้ง | CDBurnerXP Pro Portable 4.5.3

CDBurnerXP Pro Portable 4.5.3

CDBurnerXP Pro Portable 4.5.3  ฟรีโปรแกรมสำหรับไรท์แผ่น CD/DVD แบบพกพาที่จะทำให้คคุณสามารถพกโปรแกรมนี้ใส่ flash drive ไปใช้ที่ไหนก็ได้ โดยโปรแรกมจะมีความสามารถในการไรท์ได้หลายรุปแบบ และหลายสื่อ ทั้ง CD /DVD แบบ R และ RW  โดยสามารถไรท์ได้ทั้ง DATA, DVD VDO,Audio CD ไรท read more

Any Burn 2.1| ฟรีโปรแรกมไรท์แผ่น CD/DVD/BD ใช้ง่ายฟังก์ชั่นครบ

Any Burn 2.1|  ฟรีโปรแรกม ไรท์แผ่น CD/DVD /BD  อย่างดี ความสามารถครบครัน โดยโปรแรกมนี้สามารถใช้ไรทืไฟล์ได้ทุกรุปแบบตั้งแต่ไฟล์ .ISO,DATA,AUDIO CD  หรือ การ Copy แผ่นก็สามารถทำได้แบบง่าย ๆ นอกจากนี้ยังใช้ในการ สร้างไฟล์ Image จากแผ่น CD/DVD/BD เป็นไฟล์ .ISO เก็บไว้ในเครื่องได้ด้วย และยังสามารถใช้ในการจัดการแผ่นแบบ RW คือสามารถลบข้อมูลในแผ่น RW ได้ เรียกได้ว่าเป็นโปรแรกมไรทืแผ่น ที่ ฟรี ดี read more

Free Any Burn Portable 1.9 | ฟรีโปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD/BD ครบวงจร แบบพกพา

Free Any Burn Portable

Free Any Burn Portable 1.9  ฟรีโปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD/BD ที่มีความสามารถในการไรท์แผ่นครบวงจร เลยทีเดียวรองรับความต้องการในการไรท์ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างไฟล์ Image จากหลากหลายทั้งสร้างจากแผ่น CD,DVD,BD ,F read more

ฟรีโปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD/BD ครบวงจร | BurnAware Free 6.6

BurnAware Free2

ถ้าหากคุณกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับ ไรท์แผ่น CD/DVD/BD ฟรี ๆ ดี ๆ อยู่ละก็วันนี้เรามีมานำเสนอกันถึงบ้านแล้วครับนั่นก็คือ BurnAware Free 6.6  ตัวนี้นี่เอง ด้วยความสามารถในการไรท์ ที่หลากหลาย รองรับ แผ่นทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น CD-r,RW,DVD-R,RW และ Blue ray disc ก็สามารถไรท์ได้  รองรับกา read more

ฟรีโปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD/BD ครบวงจร | CDBurnerXP Pro 4.5.1

โปรแกรมไรท์แผ่นฟรี

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD/BD ฟรี ๆ ที่มีประสิทธิภาพการทำงานใกล้เคียงกับ สุดยอดโปรแรกมไรท์แผ่น อย่าง Nero burning  ROM  แล้วละก็วันนี้คุณได้เจอกับโปรแกรมที่ว่าแล้วครับ โปรแกรมนั้นก็คือ CDBurnerXP Pro 4.5.1 ตัวนี้นี่เอง เพราะโปร read more

DAEMON Tools Lite 4 | เดม่อนทูลโปรแกรมจำลองไดร์ฟ CD/DVD ยอดนิยม

เดม่อนทูล

 

เดม่อนทูล คือโปรแกรมประเภทจำลองไดร์ฟ  CD/DVD (Virtual CD/DVD ROM driver) โดยจุดเด่นของมันก็คือสามารถเปิดไฟล์ CD/DVD Image อย่าง .ISO,.MDX,.MDF ได้โดยที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องไรท์ไฟล์ดังกล่าวลงเป็นแผ่น CD/DVD จริง ๆ เพื่อนำมาใช้ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายที่จะต้องซื read more