โปรแกรมเปลี่ยนกล้องทุกชนิดที่เชื่อมต่อกับPCได้ให้เป็นกล้องวงจรปิด(กล้องAndroid,iphoneก็ได้)|iSpy 5.2.9

 
  

ทำ webcamera เป็นกล้องวงจรปิด

ถ้าหากคุณกำลังมองหาระบบกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพสูงและมีฟังก์ชั่นในการทำงานแบบครบครัน เช่นการตรวจจับการเคลื่อนไหว และการส่งเสียงแจ้งเตือน และอื่น ๆ ในราคาที่ไม่แพงมากแล้วละก็วันนี้เรามีสุดยอดโปรแรกมที่จะเปลี่ยน PC ตัวเก่า ๆ ของคุณและกล้องอะไรก็ได้ที่เชื่อมต่อกับมันได้ให้กลายเป็นระบบวงจรปิดสุดเจ๋งมาฝากกันครับ

iSpy 5.2.9 ฟรีโปรแกรมที่จะทำให้คุณสร้างชุดกล้องวงจรปิดราคาถูกแต่ความสามารถครบครัน ด้วยความสามารถในการรองรับกล้องทุกชนิดที่ต่อกับ PC ได้ไม่ว่าจะเป็น Web camera,กล้อง VDO , IP camera, Wireless IP camera หรือแม้กระทั่งกล้องบนมือถืออย่าง Android,Iphone,ipad ก็สามารถนำมาทำวงจรปิดได้หมดเลยทีเดียว รองรับการเชื่อมต่อกับกล้องไดสูงสุด 20 ตัว จึงทำให้คุณไม่พลาดในทุกมุมบ้าน

นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจจับและแจ้งเตือนแบบสุดเจ๋งที่จะไม่มีใครรอดพ้นสายตาคุณไปได้ โดยคุณสามารถตั้งระบบ Motion capture  เพื่อส่งภาพที่ตรวจจับได้ เข้าไปยังอีเมล์ของคุณ และยังสามารถส่งเสียงร้องเตือนเมื่อมีการเคลื่อนไหวที่หน้ากล้อง ทำให้ รปภ.ดูได้ทันทีว่ามีอะไรอยู่บ้าง นับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมวงจรปิดที่ครบครันมาก ๆ ในราคาที่ไม่แพงเลย (ตอนนี้มือถือแอนดรอยด์ราคาถูก ๆ อย่าง Lenovo A390 กล้อง 5 MP ราคาไม่ถึง 3000 ถือเป็นอีกทางเลือกที่คุ้มค่ามาก ๆ สำหรับการทำระบบกล้องวงจรปิไร้สายกันเลยทีเดียวครับ)  ส่วนขั้นตอนและวิธีการทำนั้นเราจะนำมาเสนอกันอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง อดใจรอไม่นานจ้า

รายละเอียดโปรแกรม iSpy 5.2.9
size :18.8 MB
Website : http://www.ispyconnect.com/
OS :Windows XP/Vsita/7

Download iSpy 5.2.9