โปรแกรมฟังเพลงเสียงดีขั้นเทพ | AIMP 3.50

 
  

โปรแกรมฟังเพลงเสียงดี

หากว่าคุณกำลังมองหาโปรแกรม ฟังเพลงเสียงดี ๆ ซักตัวที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้เทียบเท่ากับเครื่องเสียงราคาแพง ๆ แล้วละก็วันนี้เราขอแนะนำโปรแรกมที่เราได้คัดเลือกมาแล้วว่ามันให้คุณภาพเสียงที่ดีมากที่สุดตัวหนึ่งเลยครับ

AIMP 3.50   ฟรีโปรแรกมฟังเพลงที่มาพร้อมกับความสามารถมากมายอย่างเช่นการรองรับไฟล์เพลงได้มากมายหลากหลายฟอร์แมต อาทิ  MP1, MP2, MP3, MPC, MP+, AAC, AC3, OGG, FLAC, APE, WavPack, Speex, WAV, CDA, WMA, S3M, XM, MOD, IT, MO3, MTM, UMX   เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมีไฟล์อะไรมาก็สามารถเปิดฟังได้หมด นอกจากนี้ด้วยระบบถอดรหัสเสียง Crystal clear sound ที่จะทำให้คุณภาพเสียงที่เล่นออกมา มีความคมชัดและตัดเสียงสัญญาณรบกวนออกไป รวมไปถึงระบบ EQ ที่ให้คุณได้ปรับแต่งแบรนด์ต่าง ๆ ได้อย่างอิสระโดยไม่มีปัญหา เสียง แตก เหมือนโปรแรกมฟังเพลงทั่วไปอีกด้วย

นอกจากคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมแล้ว AIMP 3.50 ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่ง ๆ เช่นการแปลงไฟล์ audio และการบันทึกเสียงอีก้ดวย และจุดเด่นอีกประการหนึ่งก็คือ AIMP 3.50 เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่ต้องการทรัพยากรระบบน้อยกว่าโปรแรกมฟังเพลงอื่น ๆ ดังนั้นเครื่องสเป็คไม่แรงมากอย่าง Netbook  หรือคอมพิวเตอร์รุ่นเก่า ๆ ก็สามารถใช้งานได้ และยังทำงานอื่น ๆ ไปพร้อม ๆ กันได้ด้วย  ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ AIMP 3.50 ให้เป็นโปรแกรมฟังเพลงประจำเครือ่งคอมพิวเตอร์ของคุณครับ

รายละเอียดโปรแกรม AIMP 3.50
size : 7.20 MB
Website : http://www.aimp.ru/
OS : Windows XP/Vista/7/8

Download AIMP 3.50